UBMTTQVN huyện Hòa Thành tổ chức nhân rộng mô hình “Nâng cao vai trò Mặt trận trong công tác giám sát cán bộ đảng viên sinh hoạt ở khu dân cư” năm 2013

Thứ bảy - 25/05/2013 06:04 583 0

Chiều ngày 20 tháng 5 năm 2013, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch nhân rộng mô hình. Đến dự có đồng chí Phan Văn Thái – PCT UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh, đ/c Phan Văn Phụ - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN các xã, thị trấn, Trưởng Ban công tác Mặt trận các ấp, khu phố.
          Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh, năm 2012 Khu phố I và khu phố III Thị trấn Hòa Thành được chọn làm điểm thực hiện  mô hình “Nâng cao vai trò Mặt trận trong công tác giám sát cán bộ đảng viên sinh hoạt ở khu dân cư”.
Qua 01 năm thực hiện, nhờ Ban Công tác Mặt trận khu phố đã bám sát Bí thư chi bộ khu phố và cấp ủy cơ sở thực hiện yêu cầu kế hoạch đề ra nên đạt được kết quả khả quan. Để phát huy kết quả đạt được, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện Hòa Thành chọn khu phố I, khu phố IV Thị trấn, khu dân cư ấp Hiệp Định xã Hiệp Tân, ấp Long Kim xã Long Thành Trung, ấp Giang Tân xã Long Thành Nam, ấp Long Tân xã Long Thành Bắc, ấp Trường Thiện xã Trường Hòa, ấp Trường Lưu xã Trường Đông và ấp Trường An xã Trường Tây làm điểm nhân rộng mô hình năm 2013.
          Hồng Ngọc