Hoà Thành: Thành lập Hợp tác xã nông nghiệp - du lịch trải nghiệm cộng đồng sông Vàm Cỏ

Thứ hai - 14/10/2024 08:15 17 0

Mới đây, UBND xã Long Thành Nam (thị xã Hoà Thành) tổ chức Hội nghị thành lập Hợp tác xã nông nghiệp - du lịch trải nghiệm cộng đồng sông Vàm Cỏ. Đến dự có ông La Hữu Nghị - Chủ tịch Liên Minh Hợp tác xã tỉnh.

Hội nghị đã thông qua điều lệ, phương án sản xuất kinh doanh, danh sách thành viên và nghị quyết hội nghị; bầu Hội đồng Quản trị gồm 3 thành viên, 1 kiểm soát viên. Ông Trần Thanh Khiết được bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Giám đốc Hợp tác xã.

Hợp tác xã nông nghiệp - du lịch trải nghiệm cộng đồng sông Vàm Cỏ có trụ sở chính tại 562 Quốc lộ 22B, ấp Long Yên, xã Long Thành Nam (thị xã Hoà Thành) với 5 thành viên, vốn điều lệ 3 tỷ đồng.

Hợp tác xã hoạt động theo Luật HTX năm 2012, với các ngành nghề kinh doanh và dịch vụ gồm: Du lịch sinh thái trải nghiệm cộng đồng; vận tải đường sông; ẩm thực, thực phẩm, lưu trú; trồng trọt, chăn nuôi con giống; tiêu thụ nông sản, lương thực, thực phẩm.

Tác giả: Hòa Thành Quản trị, Võ Liêm