TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN VAY VỐN DO ẢNH HƯỞNG CỦA ĐẠI DỊCH COVID-19

Thứ hai - 27/09/2021 17:00 978 0

TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN VAY VỐN DO ẢNH HƯỞNG CỦA ĐẠI DỊCH COVID-19

Thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 03/9/2021 về  việc đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ, giải pháp tổ chức dạy học an toàn, bảo đảm chương trình và mục tiêu chất lượng giáo dục, đào tạo ứng phó với đại dịch Covid -19. Theo đó, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thị xã Hòa Thành đã tích cực thực hiện giải ngân cho vay đối với học sinh sinh viên (HSSV) năm học 2021-2022 thuộc đối tượng vay vốn theo Quyết định 157/QĐ-TTG của Thử tướng Chính phủ.

ngan hang chinh sach1.jpg

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên vay vốn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tiếp tục được vay vốn để đóng học phí, mua sắm sách vở, phương tiện học tập, … Để nhận được vốn vay kịp thời trong thời gian giãn cách xã hội hoặc thực hiện học trực tuyến, HSSV liên hệ với nhà trường để được gửi trước bản chụp giấy xác nhận (bản scan/ảnh chụp có dấu đỏ) qua hòm thư điện tử của nhà trường gửi đến hòm thư điện tử của NHCSXH thị xã Hoà Thành: nhcsxh-hth@tayninh.gov.vn.

NHCSXH thị xã Hòa Thành thực hiện giải ngân cho người vay tại các Điểm giao dịch xã theo lịch giao dịch định kỳ niêm yết tại các xã (phường) và trụ sở Phòng giao dịch nhằm tạo điều cho HSSV nhận được vốn vay trong thời gian sớm nhất.

Nguyễn Thùy - NHCSXH thị xã Hòa Thành