Hội Nông dân xã Trường Hòa phối hợp Ngân hàng chính sách xã hội thị xã Hòa Thành tổ chức hội nghị hướng dẫn sắp xếp lưu giữ, hồ sơ hoạt động ủy thác, hoạt động tổ Tiết kiệm và vay vốn.

Thứ ba - 25/07/2023 16:07 307 0

Thực hiện Hướng dẫn số 3920/NHCS-TDNN ngày 10/5/2023 về việc Hướng dẫn sắp xếp lưu giữ, hồ sơ hoạt động ủy thác, hoạt động tổ Tiết kiệm và vay vốn.

Sáng ngày 24/7/2023, Hội Nông dân xã Trường Hòa phối hợp Ngân hàng chính sách xã hội thị xã Hòa Thành, đến với hội nghị ông Trương Tuấn Duy cán bộ NHCS xã hội thị xã Hòa Thành đã tiến hành triển khai cụ thể theo Hướng dẫn của lãnh đạo cấp trên cho 18 tổ TK&VV của Hội Nông dân xã quản lý.

Qua hội nghị triển khai hướng dẫn đa số các tổ TK&VV của hội điều hiểu và biết được cách sắp xếp, quản lý hồ sơ của tổ nhằm phục vụ công tác lưu trữ hồ sơ khoa học hơn, ngăn nắp hơn...

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường hòa, Hội Nông dân Trường Hòa