THÔNG TIN CÔNG TÁC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG THÁNG 7 NĂM 2011

Thứ hai - 18/07/2011 02:40 112 0

THÔNG TIN CÔNG TÁC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG THÁNG 7 NĂM 2011

Về hoạt động giải quyết thủ tục hành chính
Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-PTNMT ngày 13/4/2011 của Phòng Tài nguyên và Môi trường về việc giải quyết hồ sơ đo đạc tồn đọng tại Trung tâm Dịch vụ Địa chính, đến nay đã giải quyết cơ bản đã hoàn chỉnh, tuy nhiên đến nay còn tồn 318 hồ sơ, trong hạn giải quyết là 214 hồ sơ, trễ hạn chưa thanh lý còn 94 hồ sơ, Phòng Tài nguyên và Môi trường và Trung tâm Dịch vụ Địa chính phấn đấu đến cuối tháng 8/2011 sẽ giải quyết dứt điểm không còn hồ sơ trễ hạn.
Về bảo vệ môi trường
Thực hiện Kế hoạch số 232/KH-PC49 ngày 22/6/2011 của Công an tỉnh Tây Ninh về việc kiểm tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường của các cơ sở chế biến khoai mì trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, ngày 14/7/2011 Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường – Công an tỉnh Tây Ninh kiểm tra cơ sở chế biến khoai mì Diệp Minh Nhứt ấp Trường Phú, xã Trường Đông. Qua kiểm tra cơ sở đã thực hiện tương đối đầy đủ các thủ tục về môi trường, đất đai. Để thực hiện đúng theo quy định pháp luật Đoàn kiểm tra đề nghị cơ sở nghiệm thu hệ thống xử lý khí thải lò sấy, hệ thống xử lý nước thải báo cáo về Phòng Tài nguyên và Môi trường./.

NGUYỄN THANH LÂM