HÀNG VIỆT VỀ NÔNG THÔN PHỤC VỤ NHÂN DÂN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT NĂM 2018

Thứ ba - 20/02/2018 18:00 110 0

Hưởng ứng các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân phục vụ nhân dân trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, gắn kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Ngày 03.02, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Thành phối hợp với Công ty XNK-TM-CN-DV Hùng Duy đưa hàng Việt về phục vụ nhân dân nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất ở 02 xã Trường Tây và Trường Đông.

hình bán hàng bình ổn.jpg

Chương trình bán hàng bình ổn gồm các mặt hàng thiết yếu phù hợp trong dịp tết Nguyên đán như: xà bông, dầu ăn, kem đánh răng, sữa, mì, đường, hạt niêm, nước xã vải….là những mặt hàng có chất lượng, để người dân có cơ hội tiếp cận và sử dụng hàng Việt cũng như giúp người tiêu dùng nhận biết, mua sắm các mặt hàng Việt chất lượng, có giá hợp lý.

Qua việc đưa hàng Việt về nông thôn phục vụ nhân dân nhằm phòng chống hàng gian, hàng giả, hàng nhái, hàng không bảo đảm chất lượng, đồng thời góp phần bảo vệ người tiêu dùng hàng Việt, bảo vệ doanh nghiệp làm ăn chân chính, bảo đảm chất lượng hàng hóa sản xuất trong nước./.

Ngân Văn