Tổ chức trao tặng 05 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ sáu - 06/10/2023 11:04 342 0
Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị xã Hòa Thành, Tổ chức trao tặng 05 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo do công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tài trợ
Tổ chức trao tặng 05 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng ngày 05.10.2023, Ủy ban MTTQVN thị xã Hòa Thành phối hợp tổ chức trao tặng 05 căn nhà Đại Đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị xã: bà Cao Thị Đèo ngụ xã Trường Tây, bà Đặng Thị Bé ngụ xã Long Thành Nam, Ông Trần Hoàng Quân, Bà Ngô Thị Kim Hoàng, Bà Huỳnh Thị Nga cùng ngụ phường Hiệp Tân mỗi căn nhà Đại đoàn kết trị giá 90.000.000 đồng, tổng kinh phí xây dựng là 450.000.000 đồng trích từ Quỹ “Vì người nghèo” thị xã, trong đó công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tài trợ là 400.000.000 đồng.

Đến dự buổi lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết có bà Võ Thị Son - Thị ủy viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Hoà Thành, cùng lãnh đạo chính quyền địa phương. Về phía đơn vị tài trợ vinh dự có Ông Đoàn Văn Lộc- Phó giám đốc Công ty TNHH MTV XSKT tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, bà Hà Thị Thùy Trang - Tổng đại lý vé số Hùng Tú.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng nhà "Đại đoàn kết", bà Võ Thị Son - Thị ủy viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã chúc mừng các hộ gia đình có căn nhà mới để ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất và nhấn mạnh ngôi nhà là phần quà thiết thực, là tình cảm, sự chia sẻ của lãnh đạo các cấp và sự chung tay ủng hộ của công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tới những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đồng thời mong muốn và tin tưởng các gia đình sẽ coi đây là nguồn động viên, khích lệ để nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, tích cực lao động sản xuất, tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương. Bên cạnh đó, cũng gửi lời cám ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo, công nhân viên chức, người lao động công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Bà Hà Thị Thùy Trang – Tổng đại lý vé số Hùng Tú đã luôn đồng hành giúp đỡ người dân nghèo trên địa bàn thị xã Hòa Thành, đồng thời mong trong thời gian tới, các mạnh thường quân tiếp tục chia sẻ giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Lãnh đạo địa phương, công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chụp ảnh lưu niệm tại hộ nghèo bà Cao Thị Đào xã Trường Tây

Nhân dịp này, bà Võ Thị Son - Thị ủy viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã – Phó chủ tịch hội đồng Thi đua – Khen thưởng thị xã cũng đã đại diện trao tặng bằng khen UBND tỉnh Tây Ninh cho công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Bà Hà Thị Thùy Trang – Tổng đại lý vé số Hùng Tú đã có thành tích đóng góp, vận động kinh phí xây nhà Đại đoàn kết cho Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thị xã năm 2023.

Bà Võ Thị Son - Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN thị xã, Phó chủ tịch Hội đồng TĐKT thị xã trao tặng bằng khen cho các mạnh thường quân

Cũng tại buổi lễ trao nhà, chính quyền địa phương, công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tặng quà thiết thực cho các hộ nghèo góp phần cho các hộ nghèo ổn định cuộc sống, phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

Ông Đoàn Văn Lộc - Phó giám đốc Công ty TNHH MTV XSKT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tặng quà cho 3 hộ nghèo phường Hiệp Tân

Ông Đoàn Văn Lộc - Phó giám đốc Công ty TNHH MTV XSKT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tặng quà cho hộ nghèo xã Trường Tây

Tác giả: thị xã Hòa Thành mặt trận tổ quốc việt nam, Ha Bui – MTTQ Hòa Thành