Tặng quà cho học sinh đồng bào dân tộc thiểu số

Thứ ba - 05/09/2023 14:35 245 0
     Chiều ngày 31.8.2023, tại Nhà văn hóa dân tộc Khmer, ấp Trường An, xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành; Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Hòa Thành tặng quà cho 30 em học sinh dân tộc thiểu số nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2023-2024.
Bà Võ Thị Son – Thị ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến các em học sinh dân tộc thiểu số

Trước khi trao quà, Bà Võ Thị Son – Thị ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, tình hình học tập, đời sống hàng ngày của các em; chúc các em vui vẻ, chăm ngoan và học tập tốt. Theo đó, đoàn đã trao 30 phần quà gồm: vở, đồ dùng học tập… cho các em học sinh dân tộc thiểu số ngụ xã Trường Tây. Tổng kinh phí trao tặng khoản 5 triệu đồng, nguồn vận động từ mạnh thường quân.

Quang cảnh buổi trao quà

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng đây là tấm lòng của quý mạnh thường quân dành cho trẻ em nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó, động viên tinh thần các em cố gắng học tập vươn lên trong đời sống, sau này trở thành người công dân tốt giúp ích cho xã hội.

Tác giả: thị xã Hòa Thành mặt trận tổ quốc việt nam, Ha Bui – MTTQVN Thị xã