Xã Trường Tây tổ chức Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023

Thứ tư - 30/08/2023 16:41 371 0

Xã Trường Tây tổ chức Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/ĐTN ngày 25/05/2023 của Ban Thường vụ Thị đoàn về việc tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Chiều ngày 30/8/2023, Ban Chỉ đạo chương trình phát triển thanh niên xã đã tổ chức Tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Duy Hiếu – Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn; đồng chí Nguyễn Hữu Định, Phó Trưởng phòng Nội vụ thị xã – Phó Trưởng Ban thường trực BCĐ thị xã; đồng chí Điền Thị Hoàng Oanh, Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hà, Phó Chủ tịch UBND xã – Trưởng Ban Chỉ đạo xã; cùng với đại diện lãnh UBMTTQVN xã, các ban, ngành, đoàn thể xã và các bạn đoàn viên thanh niên tham gia Chiến dịch tình nguyện hè năm 2023.

Phát huy vai trò xung kích, tình guyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, chung tay góp phần đảm bảo an ninh xã hội và quá trình chuyển đổi số ở địa phương.

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 xã Đoàn Trường Tây đã tổ chức các hoạt động tiêu biểu như: tổ chức thăm và tặng quà cho mẹ liệt sĩ và thương binh trên đại bàn xã; ra quân”Chủ nhật xanh”, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới tổ chức quét dọn các tuyến đường trên địa bàn xã; tổ chức các hoạt động vui chơi và tặng quà cho các em tại cơ sở bảo trợ xã hội Bách Hoa Trang; thực hiện mô hình Bà hướng dẫn thủ tục hành chính và hướng dẫn đăng ký tài khoản trên cổng dịch vụ công cho người dân tại Bộ phận một cửa xã, phối hợp tổ lưu động của Công an hướng dẫn sử dụng và nộp hồ sơ trực tuyến cho hơn 500 lượt người dân. Tham gia hành trình phát huy và duy trì bản sắc văn hóa dân tộc tổ chức cho đoàn viên thanh niên đến thăm và tìm hiểu về Đình Trường Tây (thuộc ấp Trường Huệ, xã Trường Tây, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh) có 20 đòan viên tham dự

Bên cạnh đó, xã Đoàn Trường Tây đã tích cực hưởng ứng các hoạt động do thị đoàn phát động. Phối hợp UBND xã xây dựng tuyến đường hoa ở đường Hóc Trâm. Tổ chức chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Hình ảnh Hội nghị Tổng kết

Kết thúc Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023, tại Hội nghị Tổng kết BCĐ chương trình phát triển thanh niên xã đã tổ chức khen thưởng cho 12 bạn đoàn viên thanh niên (trong đó: Thị đoàn khen 07 đoàn viên, UBND xã khen 05 đoàn viên) đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường tây

Nguồn tin: xã Đoàn Trường Tây