Xã Trường Tây tổ chức “Trò chơi dân gian”chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9

Thứ tư - 09/08/2023 14:57 178 0

Sáng ngày 09/8/2023, Ban tổ chức giải "Trò chơi dân gian" chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9 nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2023) tổ chức hội thi tại Nhà văn hóa dân tộc Khmer xã Trường Tây. Tham dự buổi lễ Khai mạc có ông Võ Xuân Phong - Thị ủy viên, Trưởng Phòng Văn hóa thông tin thị xã; bà Điền Thị Hoàng Oanh, Phó Bí thư Đảng ủy xã Trường Tây; thành viên Ban Tổ chức, Tổ trọng tài cùng với các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Giải "Trò chơi dân gian" được chia làm 02 phần thi: Kéo co và Nhảy bao bố. Hình thức thi đấu là thi theo đội.

Một số hình ảnh các em tham gia thi đấu

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao 03 giải (Nhất, Nhì, Ba) đối với môn Kéo co và 04 giải (Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích) cho môn Nhảy bao bố.

Hình ảnh trao giải

Qua Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi được giao lưu, thi đấu và học tập, vui chơi, giải trí góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao của địa phương ngày càng phát triển và đời sống tinh thần của người dân trên địa bàn được quan tâm, phục vụ./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường tây

Nguồn tin: Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Trường Tây