Lãnh đạo tỉnh và Thị xã Hòa Thành viếng Khu Căn cứ kháng chiến Kim Quang

Thứ tư - 16/02/2022 22:00 141 0

Lãnh đạo tỉnh và Thị xã Hòa Thành viếng Khu Căn cứ kháng chiến Kim Quang

Nhằm ôn lại truyền thống căn cứ kháng chiến Kim Quang, với tinh thần "uống nước nhớ nguồn" tưởng nhớ và tri ân những cán bộ, chiến sĩ,  đồng bào đã sống, chiến đấu và anh dũng hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc trên địa bàn huyện Tòa Thánh (nay là thị xã Hòa Thành).

Sáng 14-2, Thị ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị xã Hòa Thành tổ chức Lễ viếng, dâng hương tại Khu Căn cứ  kháng chiến Kim Quang, tại chân núi Bà Đen (tọa lạc ở phường Ninh Sơn, thành phố Tây Ninh).

Dự lễ viếng có đồng chí Phạm Hùng Thái, Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy;  đồng chí Nguyễn Đài Thy Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hợp Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Dương Văn Thắng Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo các ban, ngành tỉnh cùng lãnh đạo Thành phố Tây Ninh và Thị xã Hòa Thành.

Tại lễ viếng các đại biểu ôn lại truyền thống đấu tranh của Huyện ủy Toà Thánh năm xưa (nay là Thị xã Hoà Thành), nơi có đông đảo người dân theo đạo Cao Đài sinh sống.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Đảng bộ và nhân dân Thị xã Hòa Thành, nhằm để tưởng nhớ, tôn vinh và tri ân đồng bào, đồng chí, chiến sĩ đã anh dũng hy sinh cho Tổ quốc./.

Phòng Lao động Thương binh và Xã hội