Hòa Thành: Hội thi thanh niên phòng chống mại dâm năm 2015

Chủ nhật - 20/09/2015 03:35 97 0

Hòa Thành: Hội thi thanh niên phòng chống mại dâm năm 2015

Ngày 17/9/2015, Huyện đoàn Hòa Thành tổ chức Hội thi thanh niên phòng chống mại dâm và các tệ nạn xã hội.
Tham gia hội thi có 8 đội đến từ các xã, thị trấn đoàn trong huyện.  Mỗi đội trải qua hai phần thi gồm trắc nghiệm kiến thức trả lời câu hỏi trên máy chiếu và thi biểu diễn tiểu phẩm. Nội dung thi xoay quanh những vấn đề tuyên truyền phòng chống mại dâm, HIV/AIDS, ma túy và các tệ nạn xã hội
Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội tham gia dự thi đã đầu tư xây dựng kịch bản, trang phục, đạo cụ, dàn dựng công phu, kết hợp thành công nhiều loại hình nghệ thuật tạo nên sự đa dạng và màu sắc riêng, đặc trưng của từng đơn vị, nhiều phần thi để lại ấn tượng sâu sắc đối với người xem.
           Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất thuộc về đơn vị xã Hiệp Tân, 02 giải nhì đơn vị Trường Đông, Long Thành Bắc.
          Nguyễn An - Hữu Thuận