BAN CHQS HUYỆN HÒA THÀNH PHÁT ĐỘNG ĐỢT THI ĐUA CAO ĐIỂM

Thứ bảy - 09/01/2016 12:55 402 0

BAN CHQS HUYỆN HÒA THÀNH PHÁT ĐỘNG ĐỢT THI ĐUA CAO ĐIỂM

Chiều ngày 30/12/2015 Ban chỉ huy Quân sự huyện Hòa Thành tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; kỷ niệm 70 năm ngày Bầu cử Quốc Hội khóa đầu tiên (06/01/1946 – 06/01/2016) và kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Tây Ninh (05/3/1946 – 05/3/2016).

Dự lễ có các đồng chí trong Đảng ủy,  Ban chỉ huy Quân sự huyện, các đồng chí Chỉ huy trưởng, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn, cơ quan tổ chức, Cùng đông đủ cán bộ, chiến sĩ, Quân nhân chuyện nghiệp, công nhân viên quốc phòng, dân quân thường trực trong cơ quan Quân sự huyện. Đợt thi đua cao điểm chia làm 02 giai đoạn: Đối với hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn  quốc lần thứ XII của Đảng; kỷ niệm 70 năm ngày Bầu cư Quốc hội khóa đầu tiên (06/01/1946 – 06/01/2016).Chủ đề: “Tháng hành động cao điểm”. Nội dung thực hiện “Ba nhất”. Công tác chính trị, tư tưởng tốt nhất; Thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt hiệu quả cao nhất; Dân chủ, đoàn kết tốt, chấp hành kỷ luật nghiêm nhất. Đối với hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Tây Ninh (05/3/1946 – 05/3/2016), với chủ đề “70 ngày đêm hành động kiểu mẩu”. Nội dung: Tuyên truyền, giáo dục, xây dựng ý chí trách nhiệm cao; Thực hiện tốt nhiệm vụ Chính trị được giao; Dân chủ, đoàn kết tốt, chấp hành nghiêm kỷ luật; Tham gia làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa.

Với khí thế thi đua sôi nỗi, tin tưởng rằng lực lượng vũ trang huyện Hòa Thành thực hiện thắng lợi phong trào thi đua, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; kỷ niệm 70 năm ngày Bầu cử Quốc Hội khóa đầu tiên  của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa – nay là nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Tây Ninh.

Trần Công Sỹ