Hội thi hát Tiếng Anh năm học 2022 - 2023

Thứ tư - 30/11/2022 18:05 422 0

Hội thi hát Tiếng Anh năm học 2022 - 2023

Sáng ngày 28/11, Đoàn – Hội thị xã Hòa Thành phối hợp Trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức Hội thi hát Tiếng Anh năm học 2022 - 2023, dành cho cán bộ đoàn, đoàn viên, hội viên, học sinh trên địa bàn thị xã Hòa Thành.

Đây là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội thi tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, vừa học tập, rèn luyện tiếng Anh vừa khuyến khích tính chủ động, mạnh dạn thể hiện bản thân trước đám đông bằng tiếng Anh.

Thí sinh trình diễn phần thi hát Tiếng Anh

Cổ động viên cổ vũ cho các thí sinh tham gia dự thi

Hội thi trải qua 2 vòng thi: Vòng sơ loại với 26 tiết mục tốp ca, song ca, đơn ca đăng ký tham gia dự thi và 06 tiết mục được vào Vòng chung kết. Những thí sinh tham dự năm nay qua phần thể hiện giọng hát, ban giám khảo nhận thấy các bạn đã luyện tập rất chăm chỉ. Ngoài thể hiện giọng hát, các bạn đã rất chú trọng vào phát âm tiếng Anh, và có tiến bộ hơn so với những năm trước nhiều.

Kết quả chung cuộc Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba cho các thí sinh. Xuất sắc với giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Mộng Kiều - Chi đoàn 12A6 trường THPT Lý Thường Kiệt.

Đ/c Nguyễn Minh Tân – Chuyên viên Ban Thanh thiếu nhi – trường học Tỉnh đoàn trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Mộng Kiều

Đ/c Lê Anh Ngữ – Phó Bí thư Thị đoàn trao giấy khen cho 02 thí sinh xuất sắc đạt giải nhì Hội thi

Đ/c Phạm Thị Kim Hương – Phó Hiệu trưởng trường THPT Lý Thường Kiệt trao 03 giải ba cho các thí sinh đạt xuất sắc.

Ban Tổ chức, Ban giám khảo và các thí sinh chụp hình lưu niệm

Tác giả: thị xã Hòa Thành thị đoàn

Nguồn tin: Thị Đoàn