Tuổi trẻ Hòa Thành với mô hình "Lốp xe tuyên truyền"

Thứ sáu - 15/07/2022 09:03 399 0

Mô hình "Lốp xe tuyên truyền"

Nhằm phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền về pháp luật, vệ sinh môi trường, an toàn giao thông, phòng chống ma túy,… trong đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn thị xã Hòa Thành. Thị đoàn thực hiện mô hình mới "Lốp xe tuyên truyền" năm 2022

Tái chế sử dụng lốp xe đã qua sử dụng, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong đoàn viên thanh thiếu nhi và người dân. Tuổi trẻ Hòa Thành sôi nổi với nhiều hoạt động thực hiện "Lốp xe tuyên truyền" năm 2022.

Thị đoàn đã triển khai và thực hiện 06 hoạt động ra quân thực hiện mô hình “Lốp xe tuyên truyền”, qua đã thực hiện 200 lốp xe tuyên truyền về các nội dung tuyên truyền bảo vệ môi trường, an toàn toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội,…. tại 05/08 xã, phường (Long Thành Trung, Long Thành Bắc, Trường Tây, Trường Đông và Long Thành Nam) .

Tổng kinh phí thực hiện 20 triệu đồng. Chi phí bao gồm tiền lốp xe, nước sơn, bảng tuyên truyền, ốc, kẽm,… Nguồn kinh phí thực hiện vận động các mạnh thường quân, các trường cao đẳng, đại học về thực hiện chiến dịch thanh niên học sinh sinh viên tình nguyện hè năm 2022.

Hoạt động ra quân đã mang lại sự lan tỏa trong công tác tuyên truyền, các lốp xe được trang trí thẩm mỹ, đẹp và trưng bày tại nơi đông người, thu hút được nhiều đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân quan tâm. Các hoạt động ra quân được phối hợp kèm theo việc phát tờ rơi tuyên truyền, trồng cây xanh, dọn dẹp phát hoang bảo vệ môi trường, diễn đàn, hội nghị tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội, phòng chống dịch bệnh,…

Mô hình triển khai thực hiện tại phường Long Thành Bắc

Mô hình triển khai thực hiện tại phường Long Thành Trung