Hội thi “Thủ lĩnh thanh niên” năm 2022

Thứ ba - 09/08/2022 10:07 117 0
Ngày 9.8, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thị xã Hoà Thành tổ chức hội thi “Thủ lĩnh thanh niên” năm 2022.

Bí thư Thị đoàn Hoà Thành Nguyễn Duy Hiếu trao giải Nhất cho các thí sinh đạt giải.

Tham gia hội thi có gần 70 thí sinh là đoàn viên, hội viên, thanh niên, học sinh đến từ các xã, phường Đoàn và các Đoàn trường THPT trên địa bàn.

Với phương châm “Vững lý luận - Giỏi kỹ năng - Cháy mãi đam mê”, các thí sinh cùng tranh tài các phần thi về kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ công tác Hội; thuyết trình về các vấn đề giải pháp, hỗ trợ thanh niên, đoàn kết tập hợp thanh niên; thực hành nghi thức Hội và quản trò, tổ chức trò chơi.

Kết thúc hội thi, BTC trao giải nhất phần thi kiến thức cho thí sinh Nguyễn Hồ Huỳnh Như (đơn vị xã Trường Tây); giải Nhất thi quản trò thuộc về thí sinh Bùi Ngọc Bảo My (đơn vị Trường THPT Lý Thường Kiệt); thí sinh Lê Chí Hào (đơn vị Phường đoàn Long Hoa) đoạt giải Nhất nghi thức Hội; giải Nhất thi thuyết trình trao cho thí sinh Châu Gia Huy (đơn vị Phường đoàn Long Hoa).

Ngoài ra, BTC còn trao giải Nhất tập thể cho đơn vị Long Thành Bắc, giải Nhì đơn vị Trường THPT Nguyễn Chí Thanh và giải Ba cho đơn vị Long Thành Nam.

Tác giả: thị xã Hòa Thành thị đoàn

Nguồn tin: Thị Đoàn