HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 8 HĐND TỈNH VÀ SAU KỲ HỌP THỨ 7 HĐND THỊ XÃ, NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ ba - 08/08/2023 10:29 105 0
Vào lúc 8 giờ 00 phút, ngày 08 tháng 8 năm 2023. Tại Hội trường UBND phường Hiệp Tân, HĐND tỉnh và HĐND thị xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã.

Tham dự hội nghị có tổ đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh, thị xã đơn vị phường Hiệp Tân; các Phòng, Ban thị xã đại; diện lãnh đạo UBND, UB.MTTQVN, các ông, bà trong Ban thường trực HĐND- UBND phường; đại diện Ban ngành, đoàn thể phường, BQL khu phố và hơn 92 cử tri cùng tham dự.

Hội nghị đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh thông qua: Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8 (kỳ họp thường lệ giữa năm) của HĐND tỉnh; Thông báo kết quả trả lời giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước; Thu thập ý kiến, nguyện vọng của cử tri giải thích những nội dung mà đại biểu HĐND tỉnh có thông tin, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri mà đại biểu HĐND tỉnh chưa giải thích được hoặc giải trình chưa thỏa đáng.

Hội đồng nhân dân thị xã thông qua: Báo kỳ họp thứ 7 (kỳ họp thường lệ giữa năm) của HĐND thị xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026; Báo cáo trả lời,  giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ họp tiếp xúc trước; Ý kiến phát biểu của cử tri, đại biểu HĐND thị xã giải thích và ghi nhận ý kiến.

Tại Hội nghị có 02 ý kiến, 2 nội dung mà cư tri quan tâm đặt ra tại hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ 7 HĐND thị xã. Được UBND phường ghi nhận và trả lời giải thích rỏ về vấn đề về an trật tự và an toàn giao thông trước cổng trường Tiểu học và Trung học cơ sở Trưng Vương./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường hiệp tân,    Thanh Dang- phường Hiệp Tân