UBND PHƯỜNG HIỆP TÂN PHỐI HỢP TỔ CHỨC TRAO QUÀ

Thứ hai - 11/09/2023 15:25 172 0
          Vừa qua, tại hội trường UBND phường, Hội Người cao tuổi phối hợp với Hội Nạn nhân Chất độc màu da cam phường  tổ chức trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo phường, thành viên hội Người cao tuổi, hội Nạn nhân chất độc màu da cùng 200 đại diện các hộ nghèo, hộ cần giúp đỡ trên địa bàn.
UBND PHƯỜNG HIỆP TÂN PHỐI HỢP TỔ CHỨC TRAO QUÀ

Cụ thể, phường đã trao 200 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi neo đơn, gia đình nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Hiệp Tân. Phần quà bao gồm gạo và mỳ gói với trị giá 200 ngàn đồng mỗi phần. Nguồn kinh phí hơn 40 triệu đồng được vận động từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trên địa bàn. Các món quà sẽ góp phần giúp bà con phần nào bớt đi gánh nặng mưu sinh để cố gắng vươn lên trong cuộc sống, .

Chương trình đã góp phần hỗ trợ, san sẻ đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, qua đó thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với các hộ cần giúp đỡ trên địa bàn phường Hiệp Tân.

Tác giả: Triều Dương - Phường Hiệp Tân