Hòa Thành tổ chức hiến máu tình nguyện đợt cuối năm 2014

Chủ nhật - 07/12/2014 05:45 38 0

Hòa Thành tổ chức hiến máu tình nguyện đợt cuối năm 2014

Ngày 25/11/2014, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hòa Thành kết hợp với Trung tâm truyền máu bệnh viện chợ Rẩy TPHCM tổ chức hiến máu tình nguyện đợt cuối năm 2014, tại trung tâm y tế huyện.
Tham gia hiến máu tình nguyện lần này có khoảng 200 cán bộ công chức, viên chức khối cơ quan huyện; lực lượng đoàn viên, hội viên, thanh niên và người dân ở các xã, thị trấn. Qua kiểm tra sức khỏe, đo huyết áp, xét nghiệm máu, có 161 người đủ điều kiện và đã hiến tặng được 161 đơn vị máu. Tính từ đầu năm đến nay, huyện Hòa Thành đã tổ chức 5 đợt hiến máu tình nguyện, đã thu được 1.371 đơn vị máu, đạt 109,68%.
Công tác hiến máu tình nguyện ở huyện Hòa Thành thời gian qua đã được các cấp, các ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị và trường học trong toàn huyện quan tâm thực hiện, đã tích cực vận động cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên và mọi người cùng tham gia hiến máu. Đây là nghĩa cử cao đẹp nhằm giúp tăng lượng máu dự trữ ở các bệnh viện, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh và truyền máu cho bệnh nhân.

Nguyễn An – Võ Liêm