Câu Lạc bộ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao bò sinh sản cho phụ nữ nghèo

Thứ hai - 29/12/2014 05:00 49 0

Câu Lạc bộ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao bò sinh sản cho phụ nữ nghèo

Sáng ngày 17/12/2014, được sự hỗ trợ của Câu Lạc bộ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh, Hội LHPN huyện Hòa Thành phối hợp cùng Hội LHPN xã Hiệp Tân tổ chức lễ trao tặng bò sinh sản cho gia đình Bà Nguyễn Thị Bông sinh năm 1932, hiện ngụ nhà số A13/1b ấp Hiệp Trường, xã Hiệp Tân
Đến dự buổi lễ trao bò có Bà Trần Thị Ngọc Thu, TUV - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Bà Nguyễn Thị Nhàn Chủ nhiệm câu lạc bộ Nữ từ thiện cùng các thành viên CLB, Ông Nguyễn Minh Triều, TUV - Bí thư Huyện ủy, đại diện Hội LHPN huyện, UBMTTQ huyện, Phòng LĐTB&XH huyện cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN, các ban, ngành, đoàn thể xã, ấp và các hộ dân lân cận.
Câu Lạc bộ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao 01con bò sinh sản trị giá 22 triệu đồng cho Gia đình Bà Bông là hội viên phụ nữ nghèo diện 130, cả hai vợ chồng đều tuổi cao, sức yếu, hiện tại vợ chồng bà sống chung với 01 người con trai đi làm thuê kiếm sống, thu nhập không ổn định, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Hy vọng sau khi được nhận bò, gia đình cố gắng chăm sóc tốt để bò sớm sinh sản, tăng thu nhập cải thiện cuộc sống gia đình.
Dịp này UBND huyện Hòa Thành đã trao tặng hoa và Giấy cảm ơn cho đại diện Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh. Được biết, đây là lần thứ 8 Câu lạc bộ trao tặng cho phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện Hòa Thành.

Kim Tiến