Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành khai giảng các lớp khiêu vũ thể thao

Chủ nhật - 07/12/2014 05:15 46 0

Thực hiện Chương trình hành động số 40-Ctr/HU ngày 06 tháng 9 năm 2014 về việc thực hiện Nghị quyết số 33- NQ/TW ngày 09/6/2014 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước ;

Sáng ngày 22/11/2014, Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức khai giảng các lớp khiêu vũ thể thao tại hội trường của Trung tâm. Bước đầu, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện tập trung lớp khiêu vũ cộng đồng vào các buổi sáng từ 6h đến 7h mỗi ngày và lớp khiêu vũ nghệ thuật vào mỗi buổi tối từ 19h đến 20h các ngày thứ 2-4-6 hàng tuần, thu hút trên 20 học viên là phụ nữ đã nghỉ hưu.

Hướng tới, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Hòa Thành sẽ tiếp tục liên kết cùng Liên đoàn lao động huyện, các đoàn thể Thanh niên, Người cao tuổi,v.v... để tiếp tục mở các lớp khiêu vũ dành riêng cho từng đối tượng, từng lứa tuổi nhằm từng bước nâng cao số dân tập luyện thể dục tại địa phương, hướng tới chỉ tiêu phát triển 37% số dân tập luyện thể dục thể thao từ nay đến năm 2020 theo chương trình hành động của huyện đã đề ra.
 Khánh Tâm