Ngày chia sẻ thiện tâm tại xã Trường Tây huyện Hòa Thành

Thứ ba - 27/05/2014 04:00 59 0

Ngày chia sẻ thiện tâm tại xã Trường Tây huyện Hòa Thành

Nhằm thiết thực kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2014) để giúp cho người già neo đơn, bệnh tật không nơi nương tựa vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
Sáng ngày 19/5/2014 tại Điện thờ Phật mẫu Họ đạo liên xã Trường Tây - Long Thành Bắc. Hội Nông dân xã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Trường Tây tổ chức vận động Họ đạo liên xã Trường Tây - Long Thành Bắc hỗ trợ trao tặng 50 phần quà cho các gia đình nghèo neo đơn, bệnh tật ở địa phương trị giá 11.000.000 đồng.
Đến dự có Đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UB.MTTQ, Hội Nông dân, các đoàn thể xã và đài truyền thanh xã đến đưa tin.
Thông qua việc tổ chức “Ngày chia sẻ thiện tâm” đã giúp đỡ cho các gia đình khó khăn góp phần cùng Đảng, chính quyền thực hiện tốt công tác chăm lo cho người nghèo ở địa phương.
 Đinh Văn Hữu