Hội đồng nhân dân xã Long Thành Nam tổ chức đánh giá nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, An ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2014 và đề ra giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm

Thứ tư - 21/05/2014 05:35 37 0

Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2014, tại Hội trường UBND, Hội đồng nhân dân xã Long Thành Nam đã tổ chức họp liên trực chuẩn bị cho kỳ họp HĐND lần thứ 9 khóa X (nhiệm kỳ 2011-2016). Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Phạm Hồng Thủy, HUV - Phó Chủ tịch HĐND huyện, về phía xã có đồng chí Huỳnh Ngọc Tấn, HUV - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Huỳnh Thiện Ân - Trưởng Khối vận - Chủ tịch UBNTTQ xã.
Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Huỳnh Công Minh - Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí cán bộ công chức, Trưởng các ban ngành đoàn thể; các Bí thư, Ban quản lý các ấp và đại diện của các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn.
Tại Hội nghị Thường trực HĐND xã thông qua kế hoạch; dự kiến nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 9 và trao đổi một số hoạt động đối với các tổ Đại biểu chuẩn bị tốt cho kỳ họp 6 tháng cuối năm.
Kết luận Hội nghị ông Nguyễn Công Minh - Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh để kỳ họp HĐND lần thứ 9 diễn ra và kết thúc đạt hiệu quả. Các ngành, các cơ quan, đơn vị cần nâng cao tinh thần trách nhiệm thực hiện đúng theo nội dung kế hoạch đã được triển khai. Đặc biệt bộ phận giúp việc Văn phòng HĐND-UBND xã chuẩn bị tài liệu gửi đến Đại biểu kịp thời để nghiên cứu.
    Cẩm Thu