Trường Tây tổ chức " Ngày chia sẽ thiện tâm"

Thứ tư - 21/05/2014 05:55 48 0

Trường Tây tổ chức

Sáng ngày 19.5.2014 tại Điện thờ phật mẫu Liên xã Trường Tây - Long Thành Bắc, UBMTTQVN xã Trường Tây tổ chức Ngày chia sẽ thiện tâm năm 2014 để chăm lo cho người nghèo ở địa phương nhân ngày kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, để giúp cho những người già neo đơn, bệnh tật không nơi nương tựa, với tinh thần đó Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trường Tây đã vận động Họ đạo liên xã Trường Tây - Long Thành Bắc hỗ trợ 50 phần quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
            Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Phương Chủ tịch MTTQVN xã đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã phát biểu cảm ơn nhà tài trợ và ông Giáo Thiện Hồ Duy Cảnh là nhà tài trợ chính trong buổi tặng quà phát biểu cảm nhận của mình.
            Mỗi phần quà gồm: nước tương, nước mắm, chao, dầu ăn, đường... và 10 kg gạo, trị giá của mỗi phần là 220.000 đồng. Tồng trị giá của lần trao quà này là 11.000.000 đồng toàn bộ kinh phí do ông Giáo Thiện Hồ Duy Cảnh tài trợ.
Linh Vũ