Tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ , thể dục thể thao mừng Đảng mừng Xuân Bính Thân 2016

Thứ sáu - 19/02/2016 05:15 56 0

Thiết thực chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2016) và hòa cùng không khí phấn khởi của cả nước đón chào mùa xuân mới- Xuân Bính Thân. Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành tiến hành tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Bính Thân 2016.
Bên cạnh các hoạt động phối hợp với Phòng LĐTBXH huyện tổ chức Ngày trao quà cho người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dp tết Bính Thân 2016; phối hợp với Phòng Kinh tế- Hạ tầng tổ chức Lễ ra quân Năm an toàn giao giao thông của huyện,.vv.. Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Hòa Thành còn tổ chức 02 chương trình văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chương trình văn nghệ đón giao thừa.
Bên cạnh việc tham gia đầy đủ các cuộc hội thi, hội thao do ngành tỉnh tổ chức đạt thứ hạng cao: Giải Nhì Liên hoan Múa Lân, giải Nhì hội thi Nhóm ca và bạn trẻ; giải Nhất đồng đội vô địch Cờ tướng tỉnh. Trung tâm VH-TT huyện còn tổ chức các hoạt động hội thi,hội thao, liên hoan phong phú về thể loại và đáp ứng được nhiều đối tượng tham gia như -Liên hoan các câu lạc bộ chào mừng tết Dương lịch 2016 (thu hút 13 câu lạc bộ tham gia); Hội thi Tiếng hát Người cao tuổi Xuân 2016 (thu hút trên 40 thí sinh dự thi); Hội thi Chim Cảnh mở rộng năm 2016 (thu hút gần 200 lồng chim); Hội thi Hoa Lan ngày năm 2016 (thu hút trên 200 giò Lan); Liên hoan Aerobic thiếu nhi năm 2016 (thu hút trên 100 em thiếu nhi); Liên hoan Múa lân Truyền thống (với 4 đội Lân từ 4 xã, thị trấn trong huyện tham gia); Tổ chức các giải thể thao mừng Đảng – mừng Xuân 2016: Bóng bàn, Cờ Tướng, Bida cấp huyện thu hút trên 100 vận động viên từ các xã, thị trấn trong huyện tham gia thi đấu.
Bằng nhiều loại hình hoạt động phong phú, Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện đã đáp ứng được nhu hưởng thu về tinh thần cho nhân dân địa phương và trở thành nơi qui tụ mọi tầng lớp nhân dân đến tham gia vui chơi, sinh hoạt mỗi đêm.

Khánh Tâm