UBMTTQ XÃ HIỆP TÂN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH VẬN ĐỘNG QUỸ “VÌ NGƯỜI NGHÈO“ NĂM 2016

Thứ hai - 07/03/2016 04:45 79 0

UBMTTQ  XÃ HIỆP TÂN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH VẬN ĐỘNG QUỸ “VÌ NGƯỜI NGHÈO“ NĂM 2016

Sáng ngày 02/3/2016 tại Hội Trường Khối Vân xã Hiệp Tân,Ban vận động “ Qu vì người nghèo” đã tổ chức triển khai kế hoạch vận động quỹ “ Vì người nghèo”  năm 2016. Đến tham dự có các đồng chí thường trực Đảng y, UBND xã và các đ/c thành viên Ban vận động.
Tại Hội nghị, Đồng chí Trương Thanh Bảo- Phó Chủ tịch UBMTTQ, phó ban thường trực BCĐ đã triển khai kế hoạch vận động quỹ vì người nghèo từ nay gắn với tháng cao điểm “ Ngày vì người nghèo ” năm 2016, phấn đấu vận động là 267 triệu đồng. Thời gian vận động từ nay đến ngày 27/7/2016 là kết thúc.
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hiệp Tân kêu gọi các tập thể, cá nhân tích cực tham gia đóng góp ủng hộ "Quỹ vì người nghèo" và có nhiều hình thức hỗ trợ người nghèo, chăm lo giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống ổn định, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội

Nguyễn Tiến Thủ - xã Hiệp Tân