Xã Long Thành Trung tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016

Chủ nhật - 14/02/2016 19:10 38 0

Xã Long Thành Trung tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016

Vừa qua, tại Hội trường Trung tâm VHTT-HTCĐ xã, UBND xã Long Thành Trung đã phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức xã Long Thành Trung năm 2016. Về dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Hải  – Phó Bí thư TT xã, đồng chí Phạm Văn Búp Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực HĐND - UBND - UB MTTQ, BCH Công đoàn cơ sở và toàn thể các cán bộ, công chức trong cơ quan.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2015 và phương hướng triển khai nhiệm vụ năm 2016 của UBND xã, báo cáo kết quả công tác công đoàn cơ quan năm 2015, phương hướng nhiệm vụ năm 2016 và báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2015 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2016.

Trong năm 2015, với sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy xã và sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền với các tổ chức đoàn thể chính trị, tổ chức xã hội, tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc của đội ngũ cán bộ, công chức của xã. Đặc biệt là việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở đã được quan tâm chỉ đạo, tổ chức thực hiện nghiêm túc, phát huy được sức mạnh của cả tập thể cũng như tính chủ động, sáng tạo trong công việc của mỗi cán bộ, công chức, nhân viên, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị tại cơ sở.

Kết thúc Hội nghị, 100% đoàn viên công đoàn cơ quan thống nhất thông qua dự thảo nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2016, quyết tâm xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2016. Cũng tại hội nghị này UBND xã cũng đã khen thưởng cho 15 tập thể và hơn 50 cá nhân đạt thành tích trong năm 2015.

KIM DUYÊN