Công đoàn xã Trường Hòa tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Thứ ba - 12/03/2013 19:00 65 0

Công đoàn xã Trường Hòa tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Ban chấp hành công đoàn xã Trường Hòa tổ chức họp mặt các nữ công nhân viên chức- lao động và cùng 51 chị em Hội viên Hội phụ nữ xã Trường Hòa đến tham dự
Trong buổi họp mặt các nữ CBNVC-LĐ cùng chị em phụ nữ đã được nghe chị Lê Thị Linh Diệu - chủ tịch Hội phụ nữ kiêm ban nữ công ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ chống giặc ngoại xâm và thành tích đạt được của phụ nữ xã trong thời gian qua.
Đến dự buổi hợp mặt Đ/c Nguyễn Hoàng Đức - Bí thư Đảng ủy xã trao tặng lẵng hoa và phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ luôn luôn giành được những thành tích trong công tác xứng đáng là người phụ nữ Việt nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và nhân buổi họp mặt Công đoàn xã đã trao tặng 12 phần qua trị giá 2.400.000 đồng cho 12 nữ CBCNVC-LĐ đạt thành tích 2 giỏi “ Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Nguyễn Mỹ