Hòa Thành: Tổ chức hội thi “Thanh niên phòng, chống ma túy năm 2012”

Chủ nhật - 11/11/2012 04:25 60 0

Hòa Thành: Tổ chức hội thi “Thanh niên phòng, chống ma túy năm 2012”

Ngày 09/11/2012, Huyện đoàn Hòa Thành phối hợp với Ủy ban Hội huyện tổ chức hội thi “Thanh niên phòng, chống ma túy năm 2012”.

Hội thi đã thu hút 12 đội đến từ các xã, thị trấn, các trường THPT và TTGDTX trong huyện tham gia, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 400 cổ động viên là đoàn viên, hội viên thanh niên và học sinh.

Tham gia hội thi các đội trải qua 3 phần thi: phần thi kiến thức tìm hiểu về luật phòng chống ma túy; phần thi tiểu phẩm; phần thi xé giấy dán tranh và hùng biện.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho xã Long Thành Trung, 02 giải nhì cho trường THPT Nguyễn Trung Trực và Lý Thường Kiệt, 03 giải ba và 6 giải khuyến khích.

Đây là sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, hội viên thanh niên, học sinh, từ đó, nâng cao năng lực, ý thức trách nhiệm của cán bộ Đoàn - Hội trong công tác tuyên truyền phòng chống ma túy; phát huy tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia phòng chống ma tuý, góp phần kéo giảm tệ nạn xã hội.

TRẦN PHONG