Công ty TNHH SX TM DV Tây Ninh tổ chức Hội nghị người lao động năm 2016.

Chủ nhật - 03/04/2016 04:10 103 0

Công ty TNHH SX TM DV Tây Ninh tổ chức Hội nghị người lao động năm 2016.

Căn cứ Nghị định 60-NĐ/CP ngày 19/6/2013 của Chính phủ quy định chi tiết khoản 3 Điều 63 của Bộ Luật Lao động về thực hiện Dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc
Ngày 29/3/2016  Cty TNHHSX TM DV Tây Ninh đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2016. Về dự hội nghị có đồng chí : Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hòa Thành và Giám đốc công ty, Ban Chấp hành công đoàn cùng  68  đại biểu đại diện cho toàn thể đoàn viên công đoàn trong toàn Công ty.
Hội nghị đã được nghe ông Huỳnh Gia Thu - Giám đốc công ty báo cáo tổng kết về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015, những hạn chế tồn tại cần khắc phục và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2016 và Ông Khưu Anh Quốc - Chủ tịch CĐCS công ty báo cáo về kết quả hoạt động của tổ chức Công đoàn trong năm qua và đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016.
Tại hội nghị những ý kiến, kiến nghị của người lao động liên quan đến thời gian làm việc, nghỉ ngơi, các chế độ về lương và BHXH theo các nghị định và thông tư mới nhất đã được người sử dụng lao động giải đáp, phản hồi chi tiết và  đây cũng là một trong 02 đơn vị tổ chức Hội nghị Người lao động điểm  thực hiện theo Nghị quyết số 02/NQ-ĐCT ngày 17/11/2015 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về đẩy mạnh đối thoại tại cơ sở khu vực doanh nghiệp. Hội nghị người lao động tại các đơn vị đã thực sự phát huy được quyền làm chủ của người lao động, thực hiện tốt quy chế dân chủ, cùng góp sức quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kinh doanh theo Nghị quyết hội nghị đã đề ra .

Hồng Điệp