XÃ ĐOÀN LONG THÀNH NAM TỔ CHỨC “NGÀY CHỦ NHẬT XANH”

Thứ bảy - 19/03/2016 05:00 52 0

XÃ ĐOÀN LONG THÀNH NAM TỔ CHỨC “NGÀY CHỦ NHẬT XANH”

Sáng 13/3/2016, xã Đoàn Long Thành Nam tổ chức “Ngày chủ nhật xanh”, phát động đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2016) với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN).
Ngay sau lễ phát động “Ngày chủ nhật xanh”, với phần việc đã đăng ký của mình, các bạn Đoàn viên thanh niên đã bắt tay ngay vào việc làm quét dọn vệ sinh Di tích lịch văn hóa cấp Tỉnh mộ cụ Trần Văn Thiện và quét dọn vệ sinh trước chợ Long Yên.
Đây là hoạt động trọng tâm nhằm tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đẩy mạnh công tác xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn. Đặc biệt là công tác tuyên truyền nông thôn mới.
Với tinh thần hướng về cộng đồng trong Tháng thanh niên, tuổi trẻ Long Thành Nam sẽ tiếp tục phát huy cao độ tinh thần xung kích tình nguyện trên các lĩnh vực, có những đóng góp thiết thực trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Minh Thái