Liên đoàn Lao động huyện Hòa Thành tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”

Thứ tư - 22/06/2016 03:00 79 0

Liên đoàn Lao động huyện Hòa Thành tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn”

Sáng ngày 16/6/2016 , Liên đoàn Lao động huyện Hòa Thành tổ chức lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở  đó là  Chị  Trương Thị Phất là  đoàn viên công đòan Trường Tiểu học Bạch Đằng; Chị Nguyễn Thị Thu Trưng – đoàn viên công đòan Trường Tiểu học Trường Tây C;.

Đại diện đến dự Lễ bàn giao nhà có đồng chí  Vương Văn Lai – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh , đồng chí Nguyễn Văn Hảo - Phó Ban Dân vận Huyện uỷ, đại diện Công đoàn giáo dục huyện và Lãnh đạo trường cùng chính quyền địa phương đến chung vui với gia đình.. Tổng kinh phí xây dựng 74.000.000 đồng và gia đình góp thêm 13.000.000 đồng. Tại buổi lễ trao nhà đồng chí Nguyễn Hữu Thọ – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao quyết định tặng nhà " Mái ấm Công đoàn"  và tặng quà chúc mừng gia đình cũng như động viên đoàn viên an tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ, ổn định cuộc sống, yên tâm phấn khởi trong công tác, góp phần xây dựng đơn vị phát triển ngày càng bền vững.

Hồng Điệp