Mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn năm 2016

Thứ bảy - 23/07/2016 20:00 73 0

Mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn năm 2016

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành phối hợp Liên đoàn Lao động huyện vừa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho 45 cán bộ công đoàn cơ sở.

Lớp học diễn ra trong 5 ngày, khai giảng từ ngày 18/7/2016. Trong thời gian này, các học viên đã được bồi dưỡng 06 chuyên đề bao gồm: chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng kim chỉ nam cho hành độg cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam-Người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành thắng lợi vĩ đại; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; những vấn đề chung về phong trào công nhân và công đoàn việt Nam; nội dung và phương thức hoạt động chủ yếu của công đoàn cơ sở.

Ngoài nội dung quy định, Trung tâm kết hợp báo cáo thông tin thời sự và lịch sử Đảng bộ địa phương, giai đoạn từ 1961-2010. Cuối khóa có 100% viên viết bài thu hoạch nhằm đánh giá kết quả học tập.

Đây là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm trang bị, bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở.

Hồng Nhựt-TTBDCT Hòa Thành