Hội LHTN Việt Nam huyện Hòa Thành khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà cho người nghèo, người cao tuổi xã Long Thành Trung.

Chủ nhật - 31/07/2016 04:00 62 0

Thiết thực tổ chức các hoạt động "Uống nước nhớ nguồn- Đền ơn đáp nghĩa" nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016)

Sáng 26.7.2016, Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp Hội Chữ thập đỏ Trung tâm y tế Hòa Thành và BCĐ chiến dịch Hè xã Long Thành Trung tổ chức tư vấn sức khỏe, khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho 100 người thuộc gia đình chính sách, gia đình nghèo, người cao tuổi trên địa bàn xã Long Thành Trung. Mỗi người được khám bệnh, tư vấn sức khỏe và được cấp 3 ngày thuốc, mỗi phần thuốc giá trị thuốc là 90.000 đồng và được trao 1 phần quà, mỗi phần trị giá 110.000 đồng gồm: thùng mì gói, đường, bột ngọt, nước tương...

Tổng trị giá thuốc và quà là 19 triệu động, đây là số tiền do Hội LHTN Việt Nam huyện Hoà Thành vận động Trung tâm y tế Hòa Thành và gia đình Bác sĩ Hùng Nam- Trung tâm y tế Hòa Thành tài trợ.

Trước đó, các cơ sở Đoàn-Hội huyện Hòa Thành đã tổ chức nhiều hoạt động thăm và tặng quà cho hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Trần Phong