Tiếp nhận đóng góp Quỹ “Vì người nghèo”

Thứ năm - 03/08/2023 09:58 130 0

Tiếp nhận đóng góp Quỹ “Vì người nghèo”

Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành tiếp nhận đóng góp Quỹ “Vì người nghèo” từ Công ty TNHH Công nghiệp Penro Việt Nam

Chiều ngày 02.8.2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành vinh dự được đón tiếp chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, đại diện Công ty TNHH Công nghiệp Penro Việt Nam ngụ ấp Trường Lưu, Xã Trường Đông, Thị xã Hoà Thành đến ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2023 số tiền là 5.000.000 đồng.

Ông Nguyễn Minh Phúc trao giấy cảm ơn cho đại diện công ty TNHH Công nghiệp Pentro Việt Nam

Sự đóng góp của Doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nước ngoài trên địa bàn để hỗ trợ người nghèo ngày một tốt hơn để "không ai bị bỏ lại phía sau", đảm bảo an sinh xã hội, giúp đỡ các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Tác giả: thị xã Hòa Thành mặt trận tổ quốc việt nam, Ha Bui – MTTQ Hòa Thành