Ủy ban MTTQ VN thị xã tặng quà cho trẻ em nghèo Campuchia

Thứ hai - 07/08/2023 09:05 109 0

Ủy ban MTTQ VN thị xã tặng quà cho trẻ em nghèo Campuchia

Sáng ngày 06.8.2023, tại trạm kiểm soát biên phòng Bến Cầu, thuộc đồn biên phòng Vàm Trảng Trâu, xã Biên Giới, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành phối hợp tặng quà cho trẻ em nghèo Campuchia thuộc xã Đôn, huyện Romeheat, tỉnh Svay Riêng, vương quốc Campuchia.

Ông Nguyễn Minh Phúc - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã trao tặng quà

Thay mặt đoàn, Ông Nguyễn Minh Phúc – Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành đã trao tặng những phần quà cho trẻ em nghèo Campuchia gồm: vở, viết, đồ dùng học tập … tổng trị giá 13.000.000 đồng.

Đại diện lãnh đạo xã Đôn, huyện Romeheat, tỉnh Svay Riêng, vương quốc Campuchia đã cảm ơn những đóng góp của đại diện phía thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, nước Việt nam đến trẻ em nghèo nước Campuchia. Đồng thời cho biết, trong thời gian tới sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa để góp phần tăng cường quan hệ láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài giữa hai nước Việt Nam - Campuchia vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực.

Đoàn công tác đến thăm tặng quà tại đồn biên phòng Vàm Trảng Trâu

Đây là hoạt động đối ngoại quan trọng liên quan việc hòa bình, hữu nghị giữa Việt Nam và Campuchia, qua đó góp phần làm cho mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị và hợp tác truyền thống này ngày càng khăng khít và bền chặt hơn.

Tác giả: thị xã Hòa Thành mặt trận tổ quốc việt nam, Ha Bui – MTTQVN Thị xã