XÃ ĐOÀN TRƯỜNG HÒA THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH “THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ”

Thứ tư - 22/06/2016 04:00 61 0

XÃ ĐOÀN TRƯỜNG HÒA THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH “THẮP SÁNG ĐƯỜNG QUÊ”

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia cuộc vận động "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới". Sáng ngày 19/6/2016, xã Đoàn đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã Trường Hòa đã thực hiện "Công trình thắp sáng đường quê" tại đường số 9, đường Bàu Ếch, ấp Trường Thiện, xã Trường Hoà. Tuyến đường có chiều dài 500m, 6 bóng đèn compact 50W (loại tiết kiệm điện) với tổng kinh phí hơn 10 triệu đồng do các hộ dân đang sinh sống quanh khu vực hệ thống đèn chiếu sáng đóng góp.

Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng này đã góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương và thuận lợi hơn trong việc đi lại của các hộ gia đình sinh sống trong khu vực.

Được biết ngày 18 và 19/6/2016, xã Đoàn ra quân tổ chức Ngày thứ 7 tình nguyện và Ngày Chủ Nhật Xanh nhằm Hưởng ứng "Ngày môi trường thế giới 05/6" , tham gia có hơn 40 đoàn viên, thanh niên thực hiện bóc xoá các quảng cáo dán trái phép trên các trụ điện hai bên đường Nguyễn Văn Linh, cột đèn, hàng rào, thu gom rác, phát hoang bụi rậm…trên địa bàn xã. Qua hoạt động trên tuổi trẻ xã Trường Hoà đã thể hiện tinh thần tình nguyện trong phong trào bảo vệ môi trường, góp phần tạo nên môi trường xanh, sạch, đẹp ở địa phương.

Đỗ Nhật Trường