ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN ỦY BAN KIỂM TRA THỊ ỦY KHÓA VIII, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Thứ năm - 20/04/2023 09:37 513 0
Chiều ngày 17/4/2023, Công đoàn cơ sở Ủy ban Kiểm tra Thị ủy tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Huỳnh Hải Đăng, Thị ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã.
Các đại biểu tham dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Tham dự Đại hội còn có đồng chí Võ Thị Kim Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Bí thư Chi bộ - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, cùng toàn thể cán bộ, công chức là đoàn viên Công đoàn Ủy ban Kiểm tra Thị ủy.

Đồng Chí Võ Thị Kim Huệ tặng hoa cho BCH Công đoàn khóa VIII

Đại hội Công đoàn Ủy ban Kiểm tra Thị ủy lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ công đoàn trong nhiệm kỳ 2023 - 2028 và bầu ra Ban Chấp hành công đoàn khóa mới để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Ủy ban Kiểm tra Thị ủy đã có nhiều cố gắng, khắc phục những khó khăn, đoàn kết thống nhất, chủ động, sáng tạo, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, hoàn thành tốt nhiệm vụ của Công đoàn, duy trì chăm lo, cải thiện đời sống tinh thần cho đoàn viên công đoàn, xây dựng công đoàn cơ quan vững mạnh và tích cực tham gia đóng góp xây dựng chi bộ, cơ quan trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Lê Huỳnh Hải Đăng đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Công đoàn Ủy ban Kiểm tra Thị ủy đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đóng góp quan trọng vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, trên cơ sở đó hằng nhiệu tập thể và cá nhân đã được các cấp có thẩm quyền ghi nhận tặng thưởng danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng.

Tại Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Công đoàn Ủy ban Kiểm tra Thị ủy khóa VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thị ủy được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn Ủy ban Kiểm tra Thị ủy khóa VIII. Đại hội cũng đã bầu ra 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn thị xã lần thứ XI nhiệm kỳ 2023 - 2028.