Giám đốc Sở Nội vụ Tây Ninh bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Thành Bắc

Chủ nhật - 23/05/2021 17:00 149 0

Giám đốc Sở Nội vụ Tây Ninh bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Thành Bắc

Đúng 6 giờ 30 sáng 23.5, tất cả các khu vực bầu cử trên địa bàn Thị xã Hòa Thành đã đồng loạt tổ chức lễ khai mạc được tiến hành trang trọng, sau đó cử tri tiến hành bỏ phiếu theo luật định.

Tại khu vực bỏ phiếu số 600 phường Long Thành Bắc, bà Nguyễn Đài Thy – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Nguyễn Nam Hưng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Hòa Thành đã đến dự lễ khai mạc và thực hiện quyền công dân, bỏ những lá phiếu đầu tiên tại đây.

chao co.jpg

Cử tri khu vực bầu cử số 600 nghiêm trang thực hiện nghi lễ chào cờ.

Tại khu vực bỏ phiếu này, Ban tổ chức bố trí cán bộ y tế đo thân nhiệt, đầy đủ nước sát khẩn, khẩu trang, thưc hiện giãn cách và yêu cầu mọi người thực hiện đúng 5 K theo quy định để phòng dịch... trước khi bỏ phiếu bầu cử.

namhung.jpg

kt thungphieu.jpg

bầu cử niêm phong hòm phiếu

NGUOI BO PHIEU DAU TIEN.jpg

Cử tri Nguyễn Đài Thy - Gám đốc Sở Nội vụ bỏ lá phiếu đầu tiên tại khu vực bầu cử số 600

bophieu.jpg

Các cử tri tại khu vực bầu cử số 600 lần lượt bỏ phiếu bầu

Được biết, Thị xã Hòa Thành có 1 đơn vị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV; 2 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND cấp tỉnh; 8 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND Thị xã và 57 đơn vị bầu cử đại biểu HĐND xã, phường. Toàn Thị xã thành lập 59 khu vực bỏ phiếu, với tổng số 124.769 cử tri, tính đến ngày bầu cử.

Trong ngày hội lớn này, cử tri Thị xã Hòa Thành tham gia bỏ phiếu bầu 3 đại biểu Quốc hội trong số 5 ứng cử viên; 7 đại biểu HĐND tỉnh trong số 12 ứng cử viên; 33 đại biểu HĐND Thị xã trong số 55 ứng cử viên và 202 đại biểu HĐND xã, phường trong số 336 ứng cử viên./.

Võ Liêm