Thị xã Hoà Thành: Công bố các quyết định công tác cán bộ

Thứ hai - 31/07/2023 14:28 982 0
Sáng 31.7, thị xã Hoà Thành công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thị uỷ và UBND thị xã Hoà Thành về công tác cán bộ.
Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Nguyễn Văn Phong và Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã Hoà Thành Lê Hồng Vân trao quyết định cho bà Trần Thị Kim Nguyệt và bà Đinh Thị Loan Phương

Ông Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Hoà Thành; ông Lê Hồng Vân – Thường vụ Thị uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã Hoà Thành đến dự và trao các quyết định.

Tại xã Trường Hoà, trao quyết định của UBND Thị xã điều động bà Nguyễn Thị Thanh Thuý – Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã Trường Hoà đến nhận công tác tại Văn phòng Thị uỷ Hoà Thành; trao quyết định của BTV Thị uỷ luân chuyển, chỉ định bà Võ Thị Hạnh – Thị uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã Hoà Thành vào Ban Chấp hành Đảng bộ, tham gia Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng uỷ xã Trường Hoà, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại phường Hiệp Tân, trao quyết định của UBND Thị xã tiếp nhận, bổ nhiệm bà Trần Thị Kim Nguyệt - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường Hiệp Tân đến nhận công tác tại Phòng Văn hoá và Thông tin Thị xã, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng; trao quyết định của UBND Thị xã điều động công chức lãnh đạo, quản lý và quyết định của BTV Thị uỷ, chỉ định bà Đinh Thị Loan Phương – Phó Chánh Văn phòng HĐND, UBND Thị xã vào Ban Chấp Hành Đảng bộ, tham gia Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường Hiệp Tân, nhiệm kỳ 2020-2025.

Các quyết định trên có thời hạn 5 năm, kể từ ngày 1.8.2023.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Hoà Thành - Nguyễn Văn Phong chúc mừng và mong muốn các đồng chí khi nhận nhiệm vụ được phân công tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm để cùng đơn vị mới hoàn thành tất cả nhiệm vụ đề ra, góp phần vào quá trình phát triển chung của Thị xã./.

Tác giả: Hòa Thành Quản trị,    Võ Liêm