PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO, HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2024

Thứ hai - 05/02/2024 10:16 73 0
Sáng ngày 05 tháng 02 năm 2024. Tại Hội trường UBND phường Hiệp Tân, UBND phường Hiệp Tân tổ chức chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn năm 2024.

Đến dự buổi trao tặng quà có Bà Đinh Thị Loan Phương- Phó Bí thư Đảng ủy phường Hiệp Tân; Ông Mai Thành Dương - Phó Chủ tịch UBND phường Hiệp Tân; và hơn 50 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hiệp Tân cùng tham dự.

Về phía mạnh thường quân: Bà Lê Xuân Thảo Linh - Đại diện Công ty TNHH Minh Trung.

Nhằm phát huy truyền thống đại đoàn kết, tinh thần "tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách" của dân tộc, nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, UBND phường Hiệp Tân đã vận động mạnh thường quân Công ty TNHH Minh Trung hỗ trợ 50 phần quà cho 50 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hiệp Tân, mỗi phần quà gồm: Gạo, đường, mước tương, dầu ăn, bột ngọt, trị giá 500.000đ. Tổng trị giá 25.000.000đ (Hai mươi lăm triệu đồng) góp phần động viên, tạo động lực để người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn.

Để nghi nhận những tấm lòng vàng của mạnh thường quân. UBND phường Hiệp Tân đã trao giấy cảm ơn Công ty TNHH Minh Trung và mong rằng mạnh thường quân tiếp tục đồng hành cùng với UBND phường trong thời gian tới./.

Hình trao giấy cảm ơn Công ty TNHH Minh Trung

Thanh Dang -  phường Hiệp Tân