Khu phố 4, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp.

Chủ nhật - 28/03/2021 21:00 170 0

Chiều ngày 27/3/2021, Ủy ban MTTQ phường Long Hoa phối hợp cùng ban quản lý khu phố 4 tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, cư trú tại khu phố 4.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ủy ban Mật trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Hòa Thành, lãnh đạo Phường Long Hoa và các đồng chí ứng cử đại biểu HĐND các cấp và 80 cử tri cư trú trên địa bàn khu phố 4.

Khu phố 4 có 1 đồng chí ứng cử đại biểu HĐND cấp tỉnh, 3 đồng chí ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện và 18 đồng chí ứng cử đại biểu HĐND cấp xã.

Sau khi đuợc nghe giới thiệu về các tiêu chuẩn của người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, tiểu sử tóm tắt quá trình học tập, công tác của các ứng cử viên.

Các cử tri đã bày tỏ sự vui mừng trên địa bàn khu phố có 22 đồng chí ứng cử đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ 2021-2026. Các ứng cử viên được đánh giá luôn sát cơ sở, gần gũi nhân dân, gương mẫu, sống giản dị, cởi mở chan hoà với bà con khu phố.

Các cử tri đều nhất trí, tín nhiệm cao về phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, ý thức trách nhiệm của các ứng cử viên, tin tưởng các ứng cử viên sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ người đại biểu nhân dân. Hội nghị đã tiến hành biểu quyết, 100% cử tri có mặt tín nhiệm giới thiệu các ứng cử viên tham gia đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thành Thắng