Phường Long Hoa hoàn thành công tác lấy ý kiến cử tri nơi cư trú

Thứ sáu - 02/04/2021 22:00 96 0

Phường Long Hoa hoàn thành công tác lấy ý kiến cử tri nơi cư trú

Đến thời điểm nay Phường Long Hoa đã hoàn thành xong hội nghị lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các hội nghị đều được tổ chức thành công, cử tri nhất trí cao với các ứng viên ứng cử HĐND các cấp. Trong đó có 3 người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh, 7 người ứng cử Đại biểu HĐND cấp huyện và 40 người ứng cử Đại biểu HĐND cấp xã.

LONGHOA2.jpg

Sau hội nghị này, UBMTTQ Việt Nam phường Long Hoa sẽ tích cực chuẩn bị các thủ tục để tổ chức hiệp thương lần 3 , lập danh sách chính thức những người tham gia ứng cử HĐND phường nhiệm kì 2021-2026.

Thành Thắng