UBND phường Long Hoa Tuyên truyền và hưởng ướng Ngày Môi trường thế giới.

Thứ năm - 03/06/2021 23:00 119 0

UBND phường Long Hoa Tuyên truyền  và hưởng ướng Ngày Môi trường thế giới.

UBND phường Long Hoa Tuyên truyền , giáo dục nâng cao ý thức của các tổ chức, cá nhân trong công tác bảo vệ môi trường, tham gia các chiến dịch truyền thông. Hưởng ứng Ngày thế giới môi trường với chủ đề " Sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên đa dạng sinh học".

Thực hiện “Tháng hành động về Môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 05/6/2021 với chủ đề " Sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên đa dạng sinh học". UBND phường Long Hoa tuyên truyền đến các hộ dân tổng vệ sinh, dọn dẹp thu gom xử lý chất thải, rác thải. Bảo đảm môi trường nơi sinh sống, làm việc đạt tiêu chuẩn xanh, sạch, đẹp. Tham gia các chiến dịch truyền thông với chủ đề Sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên đa dạng sinh học".nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó với thiên nhiên, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ Trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người và thiên nhiên.

Võ Thị Kim Phượng.