Đảng bộ phường Long Thành Bắc tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Thứ tư - 21/12/2022 09:34 102 0
 Ngày 20/12/2022, Đảng bộ phường Long Thành Bắc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022. Dự hội nghị có các  đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN và các đảng viên trong toàn đảng bộ phường.
Đảng bộ phường Long Thành Bắc tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Năm 2022, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thị ủy, HĐND, UBND Thị xã Hòa Thành, Đảng bộ phường đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, phát huy lợi thế, tập trung lãnh đạo có trọng tâm, trọng điểm các nhiệm vụ trên các lĩnh vực: Xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng. Hiện Đảng bộ phường có 349 đảng viên có 14 chi bộ.

Trong năm, Đảng bộ có 03 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 11 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ,  45 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.    Năm 2022, Đảng bộ phường Long Thành Bắc xác định các nhiệm vụ trọng tâm: Tiếp tục nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh, quốc phòng, tiếp tục đoàn kết, tận dụng thời cơ, lợi thế, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ phát triển kinh tế, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, nâng cao hiệu lực hiệu quả hoạt động của chính quyền, xây dựng Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Bên cạnh đó, Đảng bộ phường đã tổ chức thành công Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, thứ 6 của Ban chấp hành trung ương đảng khóa XIII.

Tại hội nghị, Đảng bộ phường đã tặng giấy khen cho 03 tập thể, 45 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2022.