HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG LONG THÀNH BẮC KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021-2026 KỲ HỌP THỨ 6 (KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ)

Thứ sáu - 03/02/2023 09:13 130 0
 Ngày 01/02/2023, Hội đồng nhân dân phường Long Thành Bắc khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 6 (kỳ họp chuyên đề) HĐND phường. Tham dự kỳ họp có ông Huỳnh Công Luận - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ùy – Phó Chủ tịch HĐND thị xã Hòa Thành, các đồng chí Thường trực HĐND, UBND và 22/22 đại biểu HĐND phường.

Nội dung quan trọng của kỳ họp thứ 6 (kỳ họp chuyên đề) HĐND phường thông qua các nội dung: Thông qua đơn xin thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND-Chủ tịch HĐND phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tờ trình về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND-Chủ tịch HĐND phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tờ trình về việc bầu cử chức danh Chủ tịch HĐND phường. Tờ trình về việc bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND phường và thông qua 03 nghị quyết của HĐND phường.

Tại buổi làm việc, Hội nghị đã biểu quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND – Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường đối với bà Võ Thị Son, lý do chuyển công tác khác. Bầu cử chức danh Chủ tịch HĐND phường đối với ông Nguyễn Anh Tuấn (Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường) với số phiếu 20/21 phiếu đồng ý đạt 95,24%; bầu cử chức danh Phó Chủ tịch UBND phường đối với ông Mai Huy Phương (Chủ tịch Hội Nông dân phường) với số phiếu 19/21 phiếu đồng ý đạt 90,48% và thông qua 03 Nghị quyết cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND – Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường, xác nhận kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch HĐND phường và Phó Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Kết thúc kỳ họp, ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐND phường đã phát biểu kết luận:

Thành công của kỳ họp thể hiện tinh thần trách nhiệm của các vị đại biểu HĐND phường; sự chuẩn bị nghiêm túc đầy trách nhiệm của Thường trực HĐND, UBND, sự đóng góp tích cực của các ngành phường. Thay mặt Chủ tọa kỳ họp, Ông Nguyễn Anh Tuấn xin hoan nghênh và chân thành cám ơn sự đóng góp tích cực của các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu và đại diện cử tri. Cảm ơn Đài truyền thanh phường đã kịp thời đưa tin về kỳ họp và cám ơn các cán bộ phục vụ đã góp phần quan trọng vào sự thành công của kỳ họp./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành bắc, Thường trực HĐND phường Long Thành Bắc