HỘI NGHỊ TIẾP XÚC GIỮA CỬ TRI VỚI NHỮNG NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THỊ XÃ HÒA THÀNH NHIỆM KỲ 2021-2026 ĐƠN VỊ BẦU CỬ SỐ 2

Thứ ba - 11/05/2021 22:00 105 0

Chiều ngày 05/05, tại Trung tâm VHTT-HTCĐ phường. UB.MTTQ Việt Nam phường Long Thành Trung phối hợp với UB.MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã Hòa Thành nhiệm kỳ 2021-2026. Đơn vị bầu cử số 2 gồm:

1/. Ông Tô Hiền Đức, sinh ngày 02/3/1961. Quê quán: Phường lộc Hưng, thị xã Trảng, tỉnh Tây Ninh. Nơi ở hiện nay: Số 346, đường Trần Phú,  khu phố Long Thành, phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Nghiệp nghiệp chức vụ: Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Nơi công tác: Hội Cựu chiến binh thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Là đại biểu HĐND cấp xã khóa X nhiệm kỳ 2011-2016.

2/. Bà Lâm Thị Mỹ Huyền, sinh ngày 02/02/1985. Quê quán: Phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Nơi ở hiện nay: Số 338, đường Phạm Hùng, Khu phố Long Chí, phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Nghề nghiệp chức vụ: Phó Trưởng phòng. Nơi công tác: Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

3/. Đặng Ngọc Huyền, sinh ngày 30/10/1980. Quê quán: Xã Long Thành Nam, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Nơi ở hiện nay: Số 537A, ấp Giang Tân, xã Long Thành Nam, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Nghề nghiệp chức vụ: Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã. Nơi công tác: Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Long Thành Nam, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

4/. Ông Nguyễn Nam Hưng, sinh ngày 06/3/1971. Quê quán: Xã Hiệp Hòa, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Nơi ở hiện nay: Số 2, hẻm 58, đường Cách Mạng Tháng Tám, khu phố 7, Phường 3, thành phố Tây Ninh,  tỉnh Tây Ninh. Nghề nghiệp chức vụ: Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị xã. Nơi công tác: Thị ủy Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Là đại biểu HĐND cấp tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2011-2016, cấp huyện khóa X nhiệm kỳ 2011-2016, khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021. Tái cử

5/. Ông Võ Xuân Phong, sinh ngày 25/12/1969. Quê quán: Phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Nơi ở hiện nay: Số 26, khu phố Long Mỹ, phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Nghể nghiệp chức vụ: Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam thị xã, Trưởng Ban pháp chế HĐND thị xã. Nơi công tác: Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Là đại biểu HĐND cấp huyện khóa IX nhiệm kỳ 2004- 2011, khóa X nhiệm kỳ 2011- 2016, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tái cử

6/. Ông Cao Thanh Truyền, sinh ngày 28/9/1972. Quê quán: Xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Nơi ở hiện nay: Số 16A, khu phố Hiệp Trường, phường Hiệp Tân, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Nghề nghiệp chức vụ: Thị ủy viên, Chánh Văn phòng Thị ủy. Nơi công tác: Văn phòng Thị ủy Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Là đại biểu HĐND cấp huyện khóa X nhiệm kỳ 2011-2016, khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021. Tái cử.

7/. Ông Lê Minh Vương, sinh ngày 26/02/1974. Quê quán: Xã Phú Mỹ, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang. Nơi ở hiện nay: Khu phố Long Trung, phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Nghề nghiệp chức vụ: Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy. Nơi công tác: Đảng ủy phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

8/. Bà Tô Đình Hương YRI, sinh ngày 02/3/1982. Quê quán: Xã Tuyên Thạnh, huyện Kiến Tường, tỉnh Long An. Nơi ở hiện nay: Số 71/4, khu phố 1, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Nghề nghiệp chức vụ: Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND thị xã. Nơi công tác: Văn phòng HĐND-UBND thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Là đại biểu HĐND 2 cấp xã, huyện khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021. Tái cử.

Có buổi tiếp xúc với 89 cử tri phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành. Tại buổi tiếp xúc 08 ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã Hòa Thành nhiệm kỳ 2021-2026, đơn vị bầu cử số 2.  Tại đây cử tri được nghe đại biểu báo cáo tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của các ứng cử viên. Chương trình hành động của ứng cử viên đã thể hiện quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của người đại biểu dân cử. Cử tri mong muốn các đại biểu thực hiện đúng chương trình hành động và những gì đã hứa với cử tri, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân.

Ngoài ra, các ứng cử viên cần quan tâm đến đầu tư cơ sở hạ tầng của địa phương, nhất là đường giao thông nông thôn, hiện nay có một số tuyến đường trên địa bàn phường đã xuống cấp, cần nâng cấp để cho nhân dân thuận tiện đi lại. Cử tri thống nhất cao và đồng tình với chương trình hành động của các ứng cử viên đã nêu và mong muốn nếu trúng cử, các ứng cử viên quan tâm hơn nữa đến đời sống, tâm tư, nguyện vọng của cử tri phường Long Thành Trung .

Ngô Thành Trí