PHƯỜNG LONG THÀNH TRUNG TỔ CHỨC TRAO VỐN KHỞI NGHIỆP NĂM 2020.

Thứ ba - 27/10/2020 20:00 106 0

PHƯỜNG LONG THÀNH TRUNG TỔ CHỨC TRAO VỐN KHỞI NGHIỆP NĂM 2020.

Chiều ngày 14/10 vừa qua, tại Hội trường Đảng ủy. Hội nông dân phường Long Thành Trung tổ chức trao vốn khởi nghiệp năm 2020.

Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQVN phường cùng Trưởng, Phó các ban ngành đoàn thể, Bí thư, Trưởng khu phố Long Chí và Chi hội trưởng Hội nông dân 5 khu phố. Tại buổi lễ lãnh đạo Đảng ủy đã trao vốn khởi nghiệp cho ông Hồ Thanh Trung, sinh năm 1990, ngụ tại khu phố Chí, phường Long Trung với số tiền trao vốn khởi nghiệp là 20.000.000 đồng. Song song đó, lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương động viên ông Trung sử dụng nguồn vốn có hiệu quả, để phát triển kinh tế gia đình, tăng thêm thu nhập trong thời gian tới. Thời gian hoàn vốn khởi nghiệp là 12 tháng. Từ đó, Hội nông phường họp xét trao vốn cho người kế tiếp để phát triển kinh tế. Đồng thời, tại buổi lễ nhận vốn khởi nghiệp ông Hồ Thanh Trung cũng hứa hẹn, cam kết với lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích và hứa cố gắng kinh doanh có hiệu quả từ nguồn vốn vay khởi nghiệp mà chính quyền địa phương quan tâm đến gia đình.

Nhân buổi lễ hôn nay, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành cám ơn mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn đã quan tâm giúp đỡ hỗ trợ kinh phí cho Hội nông phường trao vốn khởi nghiệp năm 2020

Ngô Thành Trí