THÔNG BÁO Tạm dừng tiếp nhận trực tiếp các thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả trên địa bàn phường Long Thành Trung

Thứ ba - 20/07/2021 17:00 95 0

THÔNG BÁO Tạm dừng tiếp nhận trực tiếp các thủ tục hành chính tại Bộ phận  Tiếp nhận và Trả kết quả trên địa bàn phường Long Thành Trung

Thực hiện Công văn số 922/UBND ngày 18/7/2021 của UBND thị xã Hòa Thành về việc thực hiện giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn thị xã trong tình hình dịch bệnh;

Để giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, đảm bảo an toàn cho cá nhân, tổ chức, đơn vị, Chủ tịch UBND phường Long Thành Trung thông báo đến các cá nhân, tổ chức, đơn vị trên địa bàn Phường một số nội dung như sau:
- Tạm dừng tiếp nhận trực tiếp các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả phường Long Thành Trung trong 14 ngày, từ ngày 18/7/2021.
- Khuyến khích người dân, doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3, mức độ 4, Cổng dịch vụ công tỉnh tại địa chỉ https://dichvucong.tayninh.gov.vn, Cổng Dịch vụ công Quốc gia tại địa chỉ https://dichvucong.gov.vn, Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh trên mạng xã hội Zalo và ứng dụng Tây Ninh Smart; hoặc nộp TTHC qua dịch vụ bưu chính công ích.
- Cá nhân, tổ chức, đơn vị khi có nhu cầu được hướng dẫn, hỗ trợ nộp hồ sơ trực tuyến xin vui lòng liên hệ số điện thoại Công chức đầu mối Tiếp nhận và Trả kết quả UBND phường như sau: Công chức Phan Minh Trung, số điện thoại: 0976113225.
Trên đây là thông báo của UBND phường Long Thành Trung về việc tạm dừng tiếp nhận trực tiếp các thủ tục hành chính (TTHC) đến các cá nhân, tổ chức, đơn vị biết, thực hiện./.
-Nguyễn Ngọc Hiền-