Ngân hàng CSXH thị xã Hòa Thành giải ngân vốn vay giải quyết việc làm tại phường Long Thành Trung

Thứ hai - 03/06/2024 07:59 52 0

Nhằm đám ứng nhu cầu của người dân trong độ tuổi lao động có công việc ổn định trong kinh doanh sản xuất, buôn bàn nhỏ lẻ để vươn lên trong cuộc sống.

Ngày 29/05 tại Hội trường UBND phường. Ngân hàng CSXH thị xã Hòa Thành phối hợp với các đoàn thể phường Long Thành Trung tổ chức giải ngân vốn vay giải quyết việc cho người dân trên địa bàn phường với tổng số tiền hơn 2,2 tỷ đồng, mỗi suất vay từ 20 đến 80 triệu đồng, kỳ hạn hoàn vốn vay là 60 tháng.

Tại đây, Cán bộ Ngân hàng CSXH thị xã cho hộ vay ký hợp đồng vay vốn và cho hộ vay ký cam kết sử dụng vốn vay đúng mục đích, hộ vay vốn đóng lãi hàng tháng và gửi tiền tiết kiệm. Qua đó, nhằm đảm bảo thời gian hoàn vốn vay đúng quy định.